Chưa phân loại

Wyndham Legend Hạ Long – khách sạn 5 sao đầu tiên tại Bãi Cháy

Chưa phân loại 23/03/2023

Wyndham Legend Hạ Long – khách sạn 5 sao đầu tiên tại Bãi Cháy

Wyndham Legend Hạ Long là khách sạn cao cấp 5 sao đầu tiên tại Bãi Cháy, với thương hiệu quốc tế của tập đoàn khách sạn Wyndham. Nằm trên đường bờ biển đẹp nhất Hạ Long, khách sạn có khả năng cung cấp tầm nhìn toàn cảnh bao quát Di sản Thiên Nhiên Thế Giới Vịnh Hạ Long, Cầu Bãi Cháy, trung tâm thành phố Hạ Long và vòng quay Mặt Trời.

Tổng quan Wyndham Legend Hạ Long

Wyndham Legend Hạ Long được đặt tại vị trí thuận lợi trên đường bờ biển Bãi Cháy, cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 176 km, cách sân bay quốc tế Cát Bi – Hải Phòng khoảng 49 km, và cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 1,5 km. Được quản lý bởi Tập đoàn Wyndham Hotel Group, khách sạn gồm hơn 400 phòng và suite được phân loại từ tiêu chuẩn đến cao cấp, với hai lối vào riêng biệt ở hai tòa nhà khác nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Wyndham Legend Hạ Long có thiết kế hiện đại và nổi bật với tầm nhìn rộng mở, cảnh quan tuyệt đẹp của Di sản Thiên Nhiên Thế Giới Vịnh Hạ Long, Cầu Bãi Cháy, trung tâm thành phố Hạ Long và vòng quay Mặt Trời. Vì vậy, khách sạn được yêu thích bởi nhiều đối tượng khách hàng bao gồm gia đình, cặp đôi, du khách đoàn và cả khách hàng công tác khi đến Hạ Long.

Vị trí Wyndham Legend Hạ Long

Nằm tại thành phố bên bờ biển phía Bắc của Vịnh Bắc Bộ Việt Nam, Hạ Long đã trở thành một điểm đến chiến lược quan trọng về phát triển an ninh và kinh tế của khu vực và quốc gia. Với hai lần được UNESCO công nhận vì di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, thành phố đã thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước. 

Khách sạn Wyndham Legend Halong tọa lạc tại trung tâm du lịch Bãi Cháy, đối diện bến phà Bãi Cháy cũ. Với tầm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long và trung tâm thành phố, khách sạn cách cầu Bãi Cháy nối bờ bên kia của thành phố chỉ vài phút đi xe, mang đến sự thuận tiện cho việc di chuyển đến bất kỳ địa điểm du lịch nào trong thành phố.

  • Wyndham Legend Halong cách thị trấn Cát Bà 32 km
  • Thành phố Hải Phòng 70 km
  • Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cát Bi 65 km.

Hạng phòng khách sạn

Khách sạn Wyndham Legend Halong cung cấp nhiều loại phòng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nội thất sang trọng, hiện đại và tiện nghi đầy đủ. Tất cả các phòng đều có ban công riêng hoặc cửa sổ lớn, mang lại cảm giác thoáng đãng và tận hưởng không khí trong lành của Vịnh Hạ Long.

Superior

Phòng có diện tích khoảng 35 m2 với 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn, không thể kê thêm giường phụ. Phòng tắm được trang bị buồng tắm đứng hoặc bồn tắm nằm.

Superior gia đình

Phòng có diện tích khoảng 40 m2 với 01 giường đôi và 01 giường tầng, không thể kê thêm giường phụ. Phòng tắm được trang bị buồng tắm đứng và bồn tắm nằm.

Deluxe

Phòng có diện tích khoảng 42 m2 với 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn, không thể kê thêm giường phụ. Phòng tắm được trang bị buồng tắm đứng và bồn tắm nằm. Tất cả các phòng đều có ban công hoặc cửa sổ lớn hướng biển.

Executive Deluxe

Phòng có diện tích khoảng 42 m2 với 01 giường đôi, không thể kê thêm giường phụ. Phòng tắm được trang bị buồng tắm đứng và bồn tắm nằm. Phòng có ban công hướng biển và được cung cấp đặc quyền sử dụng Club Lounge.

Junior Suite

Phòng có diện tích khoảng 60 m2 với 01 giường đôi, không thể kê thêm giường phụ. Phòng tắm được trang bị buồng tắm đứng và bồn tắm nằm. Phòng có ban công hướng biển và được cung cấp đặc quyền sử dụng Club Lounge.

Executive Suite

Phòng có diện tích khoảng 90 m2 với phòng khách và phòng ngủ, được trang bị 01 giường đôi, không thể kê thêm giường phụ. Phòng tắm được trang bị buồng tắm đứng và bồn tắm nằm. Phòng có 02 ban công và cửa sổ lớn hướng biển và được cung cấp đặc quyền sử dụng Club Lounge.

Grand Suite

Grand Suite có diện tích khoảng 100 m2 và bao gồm phòng khách và phòng ngủ với 01 giường đôi, không thể kê thêm giường phụ. Phòng tắm có buồng tắm đứng và bồn tắm nằm, và phòng có 02 ban công và cửa sổ lớn hướng biển. Khách hàng sẽ được sử dụng đặc quyền Club Lounge.

Superior Premier

Superior Premier có diện tích khoảng 34 m2 và bao gồm 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn, có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ. Phòng tắm có buồng tắm đứng và bồn tắm nằm, và phòng có view đồi hoặc nửa view biển.

Tiện ích tại khách sạn Wyndham Legend Hạ Long

Hồ bơi

Tại khách sạn Wyndham Legend Hạ Long, khách hàng có thể tận hưởng hồ bơi với tầm nhìn ra Vịnh Hạ Long hoặc Cầu Bãi Cháy tại tầng 4, bao gồm khu vực bơi riêng dành cho trẻ em. Giờ mở cửa của hồ bơi là từ 7:00 đến 20:00, khu vực hồ bơi người lớn sâu khoảng 1,4 m và khu vực hồ bơi trẻ em sâu khoảng 0,5 m.

Khu vui chơi trẻ em

Khách sạn cũng có khu vui chơi trẻ em tại tầng 4, bao gồm nhiều trò chơi trí tuệ và hoạt động dành cho trẻ, cũng như khu vực vui chơi cho bé dưới 3 tuổi dưới sự giám sát của người lớn.

Bãi đỗ xe

Bãi đỗ xe miễn phí cũng được cung cấp cho khách lưu trú tại khách sạn.

Tiệc & Hội nghị

Nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện, khách sạn cung cấp nhiều phòng họp có sức chứa đa dạng, trong đó phòng lớn nhất có sức chứa lên tới 1160 khách. Hội trường cưới được thiết kế sang trọng và hoành tráng với đèn chùm và hệ thống ánh sáng hiện đại, và các phòng tiệc đều có cửa sổ lớn cao tới trần nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Xem thêm: 

Lời kết

Những thông tin về khách sạn Wyndham Legend Hạ Long trên đây sẽ rất hữu ích với du khách đang tìm hiểu về bộ sưu tập quy đổi trong kỳ nghỉ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng gọi Hotline để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.