Sự Kiện, Tin Tức - Sự Kiện

Sunset Holiday tổ chức sự kiện quảng bá “Hành trình trải nghiệm hoàng hôn bên thị trấn nhỏ”

Sự Kiện Tin Tức - Sự Kiện 24/03/2023

Sunset Holiday tổ chức sự kiện quảng bá “Hành trình trải nghiệm hoàng hôn bên thị trấn nhỏ”

Trong 3 ngày (từ 9 đến 11-3), Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Hôn (Sunset Holiday) tổ chức sự kiện quảng bá “Hành trình trải nghiệm hoàng hôn bên thị trấn nhỏ” tại khách sạn Vị Hoàng, thành phố Nam Định.

Tại sự kiện, Sunset Holiday giới thiệu đến đông đảo người dân Nam Định về những sản phẩm kỳ nghỉ trọn gói, chất lượng, đẳng cấp vượt trội tại Sunset Town – thị trấn Hoàng Hôn – khu nghỉ dưỡng 5 sao đắt giá bậc nhất tại bờ Tây đảo Ngọc – Phú Quốc.

Gói kỳ nghỉ của Sunset Holiday là sản phẩm bảo chứng cho chất lượng, tiện ích vượt trội và độc bản, nơi chủ nhân được nghỉ dưỡng tại căn hộ đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế; được ngắm nhìn hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc ngay từ ban công; trải nghiệm kiệt tác nghệ thuật kiến trúc Cầu Hôn – biểu tượng mới của du lịch Việt Nam; chiêm ngưỡng công nghệ trình chiếu âm thanh, ánh sáng đẳng cấp quốc tế từ Show Vortex; thăng hoa cùng kiến trúc và nghệ thuật đỉnh cao trong lâu đài Sun Signature; tận hưởng phút giây thư giãn bên quầy bar Lucia lộng gió và hơn 60 tiện ích nổi bật khác trong quần thể Sunset Town.

Cùng với đó, gói kỳ nghỉ Sunset Holiday sẽ được quy đổi với trên 30 khách sạn 5 sao trong hệ thống trên toàn quốc và quốc tế. Chủ nhân các gói kỳ nghỉ sẽ được lựa chọn những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng và phù hợp nhất bất kể thời điểm nào trong năm. Một đặc quyền khác cho chủ nhân sở hữu gói kỳ nghỉ là sẽ được kế thừa, trao, tặng lại cho bạn bè, người thân.

Các kỳ nghỉ của Sunset Holiday hướng tới mục tiêu mang đến trải nghiệm rõ ràng nhất về tinh thần Tết, một cái “Tết trong mơ” của mọi gia đình – nơi mà, mọi người sẽ được bảo dưỡng tinh thần, gắn kết tình cảm gia đình thiêng liêng và cao quý giữa cha mẹ – con cái, chồng – vợ, ông bà – con cháu… Sở hữu các gói kỳ nghỉ Sunset Holiday là dịp để mỗi gia đình nghỉ ngơi, cân bằng, hồi phục năng lượng, nâng cao sức khoẻ, xua tan những áp lực công việc và mệt mỏi của cuộc sống.

Chia sẻ về sự kiện, đại diện Sunset Holiday cho biết: “Với việc tổ chức sự kiện quảng bá tại các tỉnh, thành phố Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh…, Sunset Holiday mong muốn sẽ thay đổi thói quen du lịch của người Việt. Đồng thời kiến tạo một kỳ nghỉ trọn gói đẳng cấp và mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng; một kỳ nghỉ trong mơ đáp ứng trọn vẹn, đầy đủ các yếu tố: “Riêng tư – trải nghiệm đẳng cấp – hạnh phúc trọn vẹn”.

Xem thêm: 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.