Giới thiệu Sunset Holiday

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Du lịch Hoàng Hôn- Sunset Holiday được thành lập ngày 1/9/2017. Là công ty thành viên của Sky Group-  tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực với 3 nhóm trọng tâm chính bao gồm:

  • Quản lý vận hành kỳ nghỉ
  • Phân phối và phát triển BĐS cao cấp
  • Vui chơi giải trí Nightlife

Trong đó, Sunset Holiday là đơn vị chuyên phát triển và quản lý vận hành các gói kỳ nghỉ đẳng cấp 5 sao Việt Nam và quốc tế.

Mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh

Sunset Holiday ra đời với mục tiêu trở thành 1 trong 5 đơn vị phát triển kỳ nghỉ timeshare hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là định vị lại quan niệm sai lệch về sở hữu kỳ nghỉ. Và thay đổi thói quen du lịch của người Việt.

Đưa Sunset Holiday trở thành đơn vị  cung cấp các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng xứng đáng, dễ dàng, mang lại những trải nghiệm du lịch hoàn hảo nhất cho người sở hữu.

Mặt khác, phần đa người Việt hiện nay chưa có thói quen đi du lịch lâu dài và thường xuyên. Trong khi điều này ở các nước Phương Tây và Mỹ đã trở nên phổ biến. Các kỳ nghỉ trong năm này thường kéo dài từ 1-2 tuần giúp con người nghỉ ngơi, thư giãn, cân bằng lại và gắn kết hơn với gia đình. Tại Việt Nam, điều này vẫn còn khá mới mẻ và chưa được nhân rộng.

Nhận thấy đây là xu hướng tất yếu, Sunset Holiday xác định mục tiêu từng bước tiếp cận và thay đổi thói quen du lịch của người Việt. Biến việc lên kế hoạch đi chơi, đi nghỉ dưỡng hàng năm trở thành 1 phần trong nếp sống của mỗi người. Coi đây là dịp TẾT ĐẶC BIỆT để mỗi cá nhân được bảo dưỡng tinh thần và thể chất; mỗi gia đình được gắn kết, sum họp. Tạo nên một truyền thống mới dành riêng cho mỗi gia đình. Để dù bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, con người đều có thể quay về, tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc thiêng liêng và ấm cúng bên những người thân yêu của mình.

Với những mong muốn thiết thực như vậy, Sunset Holiday cam kết mang đến dịch vụ nghỉ dưỡng trọn gói Tốt Nhất với những trải nghiệm Hoàn Hảo, vượt trên cả mong đợi của của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Tiên phong

Sunset Holiday ra đời với sứ mệnh tiên phong, đi đầu trong việc thay đổi, làm mới lại quan điểm về kỳ nghỉ Timeshare và thay đổi thói quen du lịch của người Việt. Đưa Sở hữu kỳ nghỉ trở thành xu hướng nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Tận tâm

Sunset Holiday trân trọng và nâng niu cảm xúc của khách hàng. Niềm hạnh phúc của quý vị là thành công lớn nhất của chúng tôi. Mọi giá trị Sunset Holiday trao tặng đến khách hàng đều xuất phát từ thái độ tôn trọng, phong cách làm việc chuyên nghiệp và dịch vụ tận tâm từ trái tim.

Hiệu quả

Hơn cả, Sunset Holiday mong muốn mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng và xã hội. Sự thành công của quý vị là điều chúng tôi mong mỏi. Được đồng hành, phát triển, đóng góp cho xã hội là tôn chỉ mà Sunset Holiday theo đuổi trên thành trình này.