Tin Tức

Concept Santorini nội thất căn hộ Hillside Residence Phú Quốc

Tin Tức 23/03/2023

Concept Santorini nội thất căn hộ Hillside Residence Phú Quốc

Concept Santorini nội thất căn hộ Hillside Residence Phú Quốc của phân khu The Hill mang hơi thở của Địa Trung Hải. Mỗi căn hộ Hillside Residence được thiết kế theo từng concept, tone màu nội thất khác nhau mang đến một hành trình trải nghiệm tuyệt vời cho mọi du khách ngay tại Nam Phú Quốc. 

Nét đặc trưng của phong cách nội thất Santorini

Được lấy cảm hứng từ hơi thở Địa Trung Hải, phong cách Santorini tuy mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã nhanh chóng dẫn đầu xu hướng thiết kế và được nhiều người ưa chuộng bởi sự “phóng khoáng và đơn giản nhưng tiện nghi, có tính thẩm mỹ cao”. 

Thiết kế nội thất Santorini tập trung khai thác không gian, ánh sáng bên ngoài. Các khung cửa, vòm trần đón sáng tối đa sẽ tạo cảm giác thư thái, thoáng rộng cho căn hộ. Ngoài mục đích làm đẹp cho không gian, mỗi món đồ nội thất sẽ có công năng riêng tạo nên tổng thể hoàn hảo của tổng thể kiến trúc.

  • Về màu sắc: chủ đạo với 2 gam màu chính là màu trắng và màu xanh. Màu trắng lấy cảm hứng của mây trời, màu xanh mang hơi thở của đại dương. 
  • Về thiết kế sàn nhà: sử dụng sàn đá tự nhiên để tạo cảm giác hài hòa cũng như mang lại sự thông thoáng và sang trọng cho căn phòng.

Có thể thấy, phong cách nội thất Santorini mang lại nhiều nguồn cảm hứng nghệ thuật từ khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Điều này góp phần nâng tầm “chất sống đỉnh cao” của giới thượng lưu.

Thứ nhất, những ô cửa kính cao – rộng – thoáng FULL TẦM VIEW 

Giá trị của một căn hộ hay bất cứ dự án bất động sản nào đều phải nhắc tới tầm nhìn thoáng, rộng. Một căn hộ sở hữu vị trí đắc địa, view biển sẽ càng tăng giá trị căn hộ, mang lại tiềm năng sinh lời và “vượng khí” khai thác tài lộc cho nhà đầu tư.

Thứ hai, trần nhà cách điệu cong “đón nắng, đón gió” 

Mang biển khơi vào nhà, đây là yếu tố quan trọng giúp nâng tầm giá trị, tạo không gian rộng rãi, thông thoáng. Không phải ngẫu nhiên chủ đầu tư Sun Group lựa chọn phong cách Santorini. Nét đặc trưng trong thiết kế Santorini nằm ở khung cửa, vòm trần có sự phối hợp hài hoà với tổng thể kiến trúc thị trấn Địa Trung Hải, giúp khắc họa sự khác biệt, độc đáo chỉ có tại Hillside Residence.

Hình ảnh concept Santorini nội thất căn hộ Hillside Residence Phú Quốc

Dưới đây là hình ảnh concept nội thất 3 căn mẫu điển hình, đã được hoàn thiện tại tầng B1 Ga đi cáp treo để các cư dân & khách lưu trú tham khảo: 

Căn hộ Hillside Phú Quốc – Studio

Căn hộ Hillside Phú Quốc – 1 phòng ngủ

Căn hộ Hillside Phú Quốc – 2 phòng ngủ

Kết luận

Không chỉ nằm tại lõi trung tâm phía Nam Phú Quốc, căn hộ Hillside Residence Phú Quốc được thiết kế theo concept Santorini mang hơi thở Địa Trung Hải góp phần kiến tạo nên không gian kiến trúc nội thất hiện đại, cao cấp. Đồng thời, khẳng định sức du lịch và tiềm năng kinh doanh vô hạn của thị trấn Địa Trung Hải. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.