Tin Tức

Vì sao căn hộ Hillside gọi là căn hộ lễ hội?

Tin Tức 24/03/2023

Vì sao căn hộ Hillside gọi là căn hộ lễ hội?

Hiện nay, thị trường phát triển đa dạng các dòng sản phẩm, đặc biệt ở các thành phố du lịch biển. Sở hữu vị trí gần biển và tiềm năng du lịch sẵn có, dòng căn hộ biển Hillside thường được kết hợp theo hướng nghỉ dưỡng & đầu tư. Song song đó, các hoạt động lễ hội sôi động, đa sắc màu mang lại những trải nghiệm đẳng cấp cho mọi du khách. Chính vì vậy, căn hộ Hillside gọi là căn hộ lễ hội đầu tiên trên thị trường, nổi bật so với các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường. 

Vì sao căn hộ Hillside gọi là căn hộ lễ hội?

Căn hộ lễ hội – Festival Condominium là dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường, không chỉ ở Phú Quốc nói riêng mà cả Việt Nam nói chung. Mang trong mình những lợi thế vượt trội, điều gì khiến cho Căn hộ Hillside thực sự khác biệt và là lợi thế cạnh tranh không dễ gì có được? 

Để tìm lời giải cho câu hỏi trên, hãy cùng điểm lại các công trình và sự kiện nổi bật đã thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như du khách. Với các công trình biểu tượng độc đáo & khác biệt, Sunset Town hứa hẹn trở thành điểm đến của thế giới như:

Các sự kiện quy mô, tầm cỡ:

Cầu Hôn và công nghệ trình Vortex chưa từng có tại Việt Nam, Sun Siganture Show cùng các căn shophouse Theming rực rỡ màu sắc bên bờ Tây của Nam đảo ngọc. Hàng loạt các sự kiện tầm cỡ đã diễn ra tại đây như:

  • Chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage quy tụ các ngôi sao giải trí hàng đầu.  
  • Sự kiện chào đón năm mới New Year Count Down 2021 chưa từng có tại Nam Phú Quốc.
  • Sự kiện trung thu tại Quảng trường ga đi cáp treo thu hút 10.000 người.
  • Chuỗi sự kiện âm nhạc Sun Memory quy tụ hàng loạt các ca sỹ và nghệ sỹ nổi tiếng tham dự. 

Bên cạnh đó, các hoạt động như biểu diễn đường phố, các gian hàng…tạo nên không khí lễ hội tấp nập tại đây.

12 mùa lễ hội quanh năm:

Sở hữu căn hộ Hillside cũng chính là tấm vé VVIP tới vùng đất của 12 mùa lễ hội, chỉ cần bước xuống phố là có thể thưởng lãm tất cả các sự kiện quy mô, tầm cỡ tại Nam Phú Quốc. Có thể thấy, key selling point khiến căn hộ Hillside nổi trội hơn so với các dòng căn hộ biển nghỉ dưỡng thông thường. Đó chính là đặc quyền thưởng lãm 12 mùa lễ hội quanh năm, mà không dễ gì 1 vùng đất du lịch nào cũng có thể có được.

​Kiệt tác nghệ thuật Sun Signature Gallery:

Ngoài ra, nơi đây còn có Sun Signature Gallery – kiến trúc biểu tượng được đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng, Ballroom với sức chứa lên tới 1000 người, Quảng trường Con Sò, Quảng trường ga đi cáp treo…chính là lợi thế về cơ sở vật chất để có thể có không gian tổ chức những sự kiện tầm cỡ.

Tất cả làm nên căn hộ Hillside tiên phong cho dòng Căn hộ lễ hội – Festival Codiminium đầu tiên trên thị trường. Không chỉ được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp, thiết kế nội thất sang trọng, những chủ nhân tinh hoa còn được khám phá 12 mùa lễ hội đa sắc màu, vạn trải nghiệm, triệu cảm hứng.

Kết luận

Là quần thể công trình kiệt tác hiện diện rực rỡ giữa biển trời Nam Phú Quốc, thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town xứng đáng với danh xưng “căn hộ lễ hội” với hàng loạt sự kiện quy mô tầm cỡ, đẳng cấp trong nước và quốc tế, đa dạng sắc diện từ ngoại giao cho tới giải trí, nghệ thuật, thời trang. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.